热门标签

新2会员网址:Sau phần 4 Resident Evil Veronica liệu sẽ có khả năng nào được Remake hay không?

时间:2个月前   阅读:7

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Nhà phát hành Capcom đã tuyên bố rằng nếu Resident Evil 4 Remake thành công lớn thì sẽ có cơ hội suy xét về bản làm lại cho Resident Evil Code Veronica.

Phát biểu với trang web Noisy Pixel, nhà sản xuất loạt phim Yoshiaki Hirabayashi nói rằng không có kế hoạch cụ thể nào để phát triển Resident Evil Code: Veronica Remake, nhưng không loại trừ hoàn toàn khả năng game sẽ là phần tiếp theo được xem xét, ông nói rằng nếu nếu cơ hội đến thì có thể. Code Veronica được phát hành cho Dreamcast vào năm 2000 (và sau đó trên các nền tảng khác), và về mặt kỹ thuật diễn ra giữa Resident Evil 2 và 3. Vì vậy, xét về những nỗ lực không ngừng của Capcom để làm lại loạt game, về mặt kỹ thuật thì thật đáng tiếc khi tựa game đã nhiều lần bị bỏ qua.

Trò chơi theo chân các nhân vật chính Claire Redfield và anh trai của cô là Chris Redfield khi họ chiến đấu để sống sót sau đợt bùng phát zombie tại một hòn đảo tù nhân xa xôi ở Nam Cực. Người ta tuyên bố rằng Code Veronica ban đầu được dự định trở thành phần tiếp theo chính đầy đủ của Resident Evil 2, trước khi một thỏa thuận độc quyền của Sony chứng kiến ​​nó được đổi tên thành một phần phụ. Về mặt kỹ thuật, Veronica là tựa Resident Evil cuối cùng tập trung hoàn toàn vào thể loại kinh dị sinh tồn, trước khi Resident Evil 4 nhượng quyền thương mại theo hướng hành động hơn.

Phiên bản cải tiến HD của trò chơi Code: Veronica X, đã được phát hành cho PS2 (2001) và GameCube (2003), sau đó được chuyển sang Xbox 360 và PlayStation 3 vào năm 2011. Được thông báo vào đầu năm nay, bản làm lại Resident Evil 4 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 cho PS5, Xbox Series X | S, PS4 và PC thông qua Steam. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ PlayStation VR 2.

Vào thứ Sáu, nhà phát hành Capcom đã công bố những ấn tượng thực tế với bản làm lại Resident Evil 4, viết: “Điều đó rõ ràng báo hiệu rằng Capcom biết rằng có một số điều họ không nên thay đổi vì lợi ích của nó và điều quan trọng là phải trung thành. Và điều đó khiến chúng tôi lạc quan hơn rất nhiều đối với phiên bản làm lại này so với trước khi chúng tôi chơi nó. “

上一篇:Đánh bạc ở đâu(www.84vng.com):《全日总结》恒指泻1,030点 科网及内房股挫 「ATMJ」跌逾一成

下一篇:“创新科技嘉年华2022”在港开幕 点燃香港创科热情

网友评论