热门标签

足球免费贴士:Mất sạch tiền tích cóp, vợ chồng trẻ đồng lòng làm lại, mở 5 quán trà sữa

时间:3个月前   阅读:7

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của vợ chồng bắt đầu từ 2 bàn tay trắng với niềm đam mê về trà sữa. Gặp nhiều biến cố, vợ mang bầu, người chồng tạm gác lại đam mê, chạy xe công nghệ để có tiền trang trải cuộc sống. Khi con gái được 3 tháng, họ quyết định quay lại bán trà sữa. Trải qua nhiều khó khăn, vợ chồng họ luôn đồng hành cùng nhau và hiện tại đang quản lý 5 quán trà sữa.

Từ bị lừa sạch vốn…

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, cặp vợ chồng trong câu chuyện trên là anh Nguyễn Hữu Quốc (34 tuổi) và chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền (28 tuổi), ở TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Quán trà sữa của vợ chồng anh Quốc mới đầu mở bán

nvcc

Anh Quốc cho biết, quê gốc anh ở Đắk Lắk nhưng gia đình anh chuyển vào TX.Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) kinh doanh suất ăn công nghiệp. Năm 2013, chuyện làm ăn thất bại nên anh chuyển xuống TP.Vũng Tàu bán hàng. Cơ duyên anh gặp được chị Hiền, họ nói chuyện qua Zalo rồi hẹn hò đi chơi. Một thời gian sau, chị Hiền đồng ý làm người yêu của anh Quốc. Trục trặc về công việc, anh và chị cùng chuyển sang tìm hiểu về trà sữa dù trước đó không thích loại thức uống này.

“Chúng tôi có quen một người em nên được hướng dẫn cách thức làm trà sữa, rồi tìm hiểu sâu về mô hình bán mang về nên mở quán kinh doanh. Tôi nhớ đợt đó Vũng Tàu có bão nhưng cũng liều mình đi ship. Vợ chồng tôi cứ dầm mưa, dãi nắng đi ngoài đường giao trà sữa, nhiều khi bán tới 2 - 3 giờ sáng. Lúc đó tôi vẫn làm công việc cũ nhưng sau thấy bán trà sữa ổn hơn nên quyết định nghỉ làm”, anh Quốc kể lại và cho hay họ chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 3.2019.

Cuối năm 2019, sau một năm cả hai “sống chết cùng trà sữa”, họ tích được số vốn khoảng 100 triệu đồng. Theo lời anh kể, họ cho một người quen vay nhưng sau mới biết bị lừa vì người đó "gọi vốn" nhiều nơi nhưng không có khả năng trả nợ.

Thời điểm đó, vợ anh đang mang bầu nên có lúc anh chị cũng thấy bế tắc. Anh tạm gác lại đam mê, bôn ba ngoài đường với bộ đồng đồng phục tài xế công nghệ để có tiền lo cho vợ con.

“Lúc bị lừa hết tiền tôi cũng buồn nhưng nghĩ lại mất cái này sẽ có những cái khác nên không tiếc. Thú thực lúc đó tôi áp lực nhưng tự động viên còn người còn của, cố gắng chạy những cuốc xe xa để thêm thu nhập. Dù vợ mang bầu nhưng công việc lúc đó không ở gần chăm sóc được”, anh chia sẻ.

… đến mở 5 quán trà sữa

Sau khi con gái của anh chị được 3 tháng, họ quyết định bán trà sữa trở lại. Mở bán tại nhà, họ được nhiều người đón nhận. Cả hai cùng tìm hiểu thêm cách làm trà sữa ngon hơn, bắt mắt hơn.

,

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

“Có thêm chút vốn nhỏ, vợ chồng tôi cũng chạy đầu này đầu kia mở lại quán trà sữa. Lúc đấy còn bế con theo ra quán, quán tuy nhỏ khoảng 20m2 nhưng được nhiều người tới ủng hộ. Dần dần tích vốn, vợ chồng lại phát triển mô hình, mở ra các chi nhánh khác”, anh nói và cho biết sau 4 năm anh đã mở được 5 quán trà sữa nhượng quyền ở TP.Vũng Tàu.

Dù khó khăn nhưng anh Quốc không nản chí, cố gắng vượt qua

nvcc

Chị Ngọc Hiền tâm sự, chị may mắn luôn có chồng là động lực lớn và luôn tin tưởng vào khả năng của chồng. Trước đây, lúc gia đình anh phá sản, chị là người bên cạnh, động viên tinh thần giúp anh vượt qua. Thời điểm anh chưa tìm được việc làm, chị làm lễ tân mỗi tháng được khoảng 4 - 5 triệu, vợ chồng chia ra mỗi ngày tiêu khoảng 50.000 - 70.000 đồng. Cả hai đều đồng lòng, cố gắng để có thành quả như hiện tại.

“Nghĩ tới lúc bắt đầu không hiểu có động lực từ đâu để vượt qua được. Lúc đó có cảm giác dễ bị nản, những lúc không bán được phải đổ bỏ nhưng vợ chồng tôi vẫn tiếp tục làm. Có em bé trong bụng vẫn không nói với gia đình để đi bán. Thời điểm bị lừa tôi khóc rất nhiều nhưng may mắn chồng luôn bên cạnh che chở, cùng nhau vượt qua”, chị nói.

Vợ chồng chị có bé gái đầu lòng nay 3 tuổi. Với chị, chồng là người cầu toàn trong công việc, có suy nghĩ tích cực và sẵn sàng vượt qua những khó khăn.

Cũng theo lời anh Quốc, mẹ anh mất vào thời điểm anh quen chị, chị luôn mang lại cho anh cảm giác ấm áp. Anh thừa nhận chị không phải là kiểu người phụ nữ “công dung ngôn hạnh” nhưng anh luôn thấy thoải mái khi ở cạnh.

Các quán đều khang trang

nvcc

“Trong cuộc sống vợ chồng nhiều khi cũng bất đồng quan điểm nhưng chúng tôi ngồi lại với nhau để giải quyết. Lắm lúc cô ấy cũng ghen tuông vô lý nhưng luôn bên cạnh giúp tôi phát triển công việc, chăm con giỏi, có điều không biết nấu ăn, chỉ có tôi nấu”, anh cười nói.

,

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

上一篇:ag区块链百家乐代理(www.eth108.vip):港股通腾讯净流出4.45亿港元

下一篇:chơi tài xỉu bóng đá:禽流感全数扑杀种鸭 农委会:品种选育期程至少延迟1年

网友评论