热门标签

三公大吃小棋牌游戏(www.eth0808.vip):Thanh Hóa: Đầu tư hơn 1.400 tỉ đồng làm đường kết nối QL1A với QL45

时间:2个月前   阅读:3

三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 27.1, tại xã Hoằng Xuân (H.Hoằng Hóa, Thanh Hóa), UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường nối QL1A (xã Hoằng Kim, H.Hoằng Hóa) với QL45 (xã Thiệu Long, H.Thiệu Hóa).

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa ấn nút khởi công dự án

C.T.V

Tuyến đường dài 14,6 km, quy mô đường cấp 3 đồng bằng. Lòng đường gồm 2 làn xe cơ giới với vận tốc thiết kế 80 km/giờ, và 2 làn xe thô sơ. Trên tuyến đường có cầu vượt sông Mã dài 2 km (gồm cả đường lên - xuống hai đầu cầu). Tổng mức đầu tư dự án là 1.417 tỉ đồng.

Tuyến đường hoàn thành sẽ kết nối giao thông các huyện ven biển là Hoằng Hóa, Hậu Lộc qua QL1A, cao tốc Bắc - Nam và đến QL45. Đồng thời, kết nối các huyện ven biển phía đông bắc tỉnh Thanh Hóa với các huyện miền núi phía tây tỉnh Thanh Hóa.

Tại lễ khởi công, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cho biết đây là tuyến đường có quy mô lớn, diện tích chiếm dụng và giải phóng mặt bằng lớn, do đó đã yêu cầu các địa phương có tuyến đường đi qua tập trung chỉ đạo để làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, bồi thường hỗ trợ tái định cư đối với các hộ dân bị ảnh hưởng, bàn giao mặt bằng sạch cho các đơn vị thi công theo kế hoạch, tiến độ yêu cầu. Đồng thời, rà soát các mỏ vật liệu trên địa bàn để có giải pháp bảo đảm cung cấp đầy đủ kịp thời cho dự án. Theo kế hoạch, tuyến đường sẽ hoàn thành toàn bộ và đưa vào khai thác sử dụng trong năm 2024.

上一篇:Tài xỉu online uy tín(www.vng.app):1-3,提前出局!C罗无缘沙特首冠,连续2场0球0助,被批高薪低能

下一篇:皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):团圆饭日本餐馆吃烤肉 油滴入炭酿火患

网友评论