热门标签

三公大吃小开奖记录(www.eth0808.vip):Diễn viên hài Jay Leno gãy nhiều xương do tai nạn xe

时间:2个月前   阅读:6

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Theo nguồn tin của People, Jay Leno cho biết đang hồi phục sau vụ tai nạn xe môtô ngày 17/1. Diễn viên hài kể bị hất văng khỏi chiếc xe, dẫn đến gãy xương đòn, hai xương sườn và nứt xương bánh chè.

Theo Jay Leno, đó là chiếc môtô cổ điển của Ấn Độ từ năm 1940. Khi đang chạy, ông phát hiện rò rỉ xăng, nên định tấp vào lề đường để kiểm tra.

"Tôi rẽ xuống một con đường ngang và băng qua bãi đỗ xe. Và tôi không biết rằng ai đó đã giăng một sợi dây điện ngang qua nhưng không treo cờ. Tôi đã không nhìn thấy cho đến khi quá muộn. Sợi dây quấn lấy tôi và hất tôi khỏi xe. Còn chiếc xe thì vẫn chạy, bạn biết đấy", Jay Leno giải thích.

Người dẫn chương trình Tonight Show nói thêm: "Nhưng tôi không sao. Cuối tuần này, tôi trở lại làm việc".

Diễn viên hài, người dẫn chương trình Jay Leno. Ảnh: WIREIMAGE.

Jay Leno chia sẻ ông không công khai vụ tai nạn này, bởi vào tháng 11/2022, ông từng bị bỏng trong một vụ hỏa hoạn bùng phát tại gara ở nhà riêng (Los Angeles). Jay Leno không muốn quá nhiều tin tức ồn ào vây quanh mình.

Trước đó, ông phải nằm viện khoảng 10 ngày, điều trị các vết bỏng tại mặt, cổ, ngực và cánh tay. Leno trải qua hai ca phẫu thuật ghép da và một số phương pháp khác nhằm giảm sưng, giúp tái tạo da.

"Cảm giác khi ấy như mặt tôi đang bốc cháy vậy. Có lẽ giống như vết cháy nắng dữ dội nhất mà bạn từng gặp phải", Jay Leno miêu tả khi trả lời phỏng vấn People.

Ông tiếp tục: "Tôi biết tình trạng có thể tồi tệ đến mức nào. Nhưng tôi không sao. Và chắc chắn tôi sẽ tiếp tục làm những điều ngu ngốc, chỉ cần cẩn thận hơn một chút là được".

Lịch sử truyền miệng về Hollywood

của Jeanine Basinger và Sam Wasson là một cuốn sách dày dặn, đầy ắp thông tin và thỏa mãn được giới mọt sách showbiz.

上一篇:皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):团圆饭日本餐馆吃烤肉 油滴入炭酿火患

下一篇:皇冠博彩开户(www.m10086.vip)

网友评论