热门标签

Telegram搜索不到:Người thợ tiện vạn năng luôn coi máy móc là "người bạn đồng hành"

时间:4周前   阅读:1

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Telegram搜索不到

Thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng

Anh Lê Xuân Đương (sinh năm 1979), công nhân tiện vạn năng bậc 6/7, phòng thiết bị công nghệ Công ty Cổ phần điện cơ Thống Nhất là một trong những gương mặt “Công nhân giỏi Thủ đô” tiêu biểu năm 2023. Suốt 21 năm gắn bó với nghề tiện vạn năng, anh luôn đam mê với công việc và nỗ lực tìm tòi, học hỏi, sáng tạo để làm ra những sản phẩm chất lượng cao.

Những nỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng bằng sự công nhận tay nghề "giỏi" thông qua các cuộc thi. Nhiều năm liền anh Lê Xuân Đương đạt danh hiệu Công nhân giỏi cấp cơ sở, được lãnh đạo và công đoàn công ty tin tưởng cử tham gia Hội thi thợ giỏi ngành Công Thương và giành giải nhất; 3 lần tham gia Hội thi thợ giỏi thành phố Hà Nội,  anh được 2 giải Ba (năm 2017, 2019), 1 giải Nhì (năm 2021).    

Trở lại quãng thời gian mới "bén duyên" với nghề tiện vạn năng, anh Đương chia sẻ "đó là sự may mắn". Sau khi tốt nghiệp THPT, anh tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự hai năm. Khi xuất ngũ, anh mạnh dạn ứng tuyển vào làm công nhân Công ty Cổ phần điện cơ Thống Nhất với mong muốn được học làm thợ, kiếm tiền nuôi bản thân và phụ giúp gia đình. Kể từ đó đến nay anh đã luôn làm việc, cống hiến bằng tình yêu đặc biệt với nghề.

Với niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ, ngay từ những ngày đầu làm việc tại nơi đây, anh Lê Xuân Đương luôn cần mẫn, nhanh chóng học học hỏi từ những người làm nghề lâu năm, hay từ khóa đào tạo do công ty mời giảng viên chuyên nghiệp dạy.

Anh Lê Xuân Đương trao đổi với đồng nghiệp về thiết kế mẫu trên máy tính

Không ngại nói ra những điều mình chưa hiểu, anh thường xuyên chia sẻ những khó khăn, vướng mắc để cùng đồng nghiệp tháo gỡ, tìm ra phương pháp tối ưu, tích cực nhất. Cứ như vậy, qua mỗi ngày kinh nghiệm của anh tích luỹ được càng dày thêm.

Ở vị trí tiện vạn năng – công việc đòi hỏi kỹ thuật, độ chính xác cao, anh Lê Xuân Đương cùng các thành viên tổ tiện gia công chế tạo các chi tiết phục vụ việc sản xuất và sửa chữa khuôn gá, sửa chữa thiết bị. Không chỉ hoàn thành những công việc được giao từ những kế hoạch định sẵn, anh còn có thể làm những việc khó, đột xuất, vượt thời gian yêu cầu, phục vụ kịp thời cho sản xuất. Năng suất lao động bình quân của anh Lê Xuân Đương luôn đạt trên 175%, sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng.

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

哈希牛牛(www.hx198.vip),

Bên cạnh đó, anh cùng với những công nhân trong tổ tiện không ngừng sáng tạo, cải tiến và áp dụng nhiều biện pháp kỹ thuật, đưa ra các giải pháp đã giảm bớt thời gian gia công để sản phẩm làm ra đẹp hơn, chính xác hơn, góp phần nâng cao năng suất, hạ giá thành sản phẩm làm lợi cho công ty.

Nâng niu, bảo quản tốt, máy móc sẽ không phụ lòng người

Tiết kiệm vật tư, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng là một trong những tiêu chí đánh giá việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mỗi công nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh sử dụng những vật tư mới, anh còn tài tình tận dụng những vật tư đã cũ để sản xuất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Song song với đó, anh luôn có ý thức tiết kiệm dụng cụ sản xuất, tận dụng hết công năng của dụng cụ để giảm chi phí mua mới. Anh Đương chia sẻ: “Nếu coi máy, thiết bị, dụng cụ là bạn đồng hành của mình, mỗi người thợ sẽ nâng niu chúng, cẩn thận hơn khi sử dụng. Khi được đối xử, bảo quản tốt, máy móc, trang thiết bị sẽ không phụ lòng, hỗ trợ cho ra sản phẩm chất lượng cao”.

Tham gia Hội thi thợ giỏi thành phố Hà Nội năm 2021, anh Đương giành giải Nhì nghề tiện vạn năng

Với anh, niềm vui chính là đam mê trong công việc, là khát vọng được cống hiến và sáng tạo; nghiên cứu các phương án gia công có tính ứng dụng cao, phục vụ tốt cho công việc, cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Để có được những kết quả trên, bên cạnh sự cần cù, đam mê và sự gắn kết chia sẻ của các đồng nghiệp, anh Đương cho biết, còn là sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám đốc, của Ban chấp hành Công đoàn Công ty… “Các sản phẩm chất lượng của tôi và anh em trong Công ty đều xuất phát từ thực tế công việc, từ các phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, phong trào Công nhân giỏi do Công đoàn Công ty phát động. Từ các phong trào này, chúng tôi đã có thêm nhiệt huyết và động lực để nghiên cứu, cải tiến chất lượng. Qua đó, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty và đưa thương hiệu Điện Cơ Thống Nhất ngày một vươn xa”.

Đánh giá về anh Lê Xuân Đương, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần điện cơ Thống Nhất cho biết, anh Đương là một công nhân rất chịu khó, làm việc năng nổ, nhiệt tình, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về chuyên môn, anh cũng là một trong những người đầu tàu trong đội tiện, những sản phẩm chất lượng cao đã góp phần làm lợi cho doanh nghiệp. Đặc biệt, anh còn là tấm gương lao động sáng tạo để đồng nghiệp trẻ noi theo, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo phấn đấu đạt danh hiệu Công nhân giỏi trong toàn Công ty.

,

在线博彩平台www.hg168.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

在线博彩平台

上一篇:ag区块链百家乐代理(www.eth0808.vip):iRent推出「企业/社区专属车」 打造便捷无缝的用车解决方案

下一篇:Telegram群组导航(www.tg888.vip):俄罗斯一炼油厂遭无人机袭击起火 作者:理财18 2023-05-04 12:20

网友评论