热门标签

百家樂代打 (www.ad6868.vip):Không gây khó khăn khi triển khai cơ cấu nợ

时间:2周前   阅读:1

bet365中国www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365中国登录网址、bet365中国备用网址、bet365中国最新网址、bet365中国手机网址、bet365中国管理网址、bet365中国会员网址。提供bet365中国APP下载,bet365中国APP包含bet365中国代理登录线路、bet365中国会员登录线路、bet365中国信用网开户、bet365中国现金网开户、bet365中国会员注册、bet365中国线上投注等业务。

Ngân hàng Nhà nước thúc cơ cấu thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ.

Theo đó, nghiêm cấm các tổ chức tín dụng (TCTD) có hành vi gây khó khăn, phiền hà, ban hành thêm điều kiện, thủ tục khác với quy định tại Thông tư 02. Lãnh đạo các ngân hàng sẽ phải chịu trách nhiệm trước Thống đốc nếu để xảy ra tình trạng đơn vị, cá nhân lợi dụng việc cơ cấu thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ để trục lợi chính sách.

Chỉ thị nêu rõ: Thời gian qua, tình hình thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp; khó khăn, thách thức gia tăng, hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư, tiêu dùng toàn cầu chậm lại; tăng trưởng thấp đi kèm với rủi ro suy thoái tại một số nền kinh tế đã tác động không nhỏ đến phát triển kinh tế - xã hội của quốc gia có độ mở kinh tế lớn như Việt Nam.

Tăng trưởng kinh tế trong nước quý I/2023 chỉ đạt 3,32%, gần như thấp nhất so với cùng kỳ kể từ năm 2011 do cầu thế giới sụt giảm, cầu trong nước tăng yếu. Người dân, doanh nghiệp khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thiếu đơn hàng, thị trường đầu ra... dẫn tới doanh thu, thu nhập sụt giảm, ảnh hưởng tới khả năng trả nợ các khoản vay tại các TCTD. Để đạt được mục tiêu đã đề ra từ đầu năm và triển khai thực hiện có hiệu quả Thông tư 02, Thống đốc NHNN yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, các TCTD quyết liệt thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Thống đốc yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN và các TCTD chủ động triển khai chính sách cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ theo Thông tư 02 một cách đồng bộ, thống nhất từ Trung ương đến địa phương, từ NHNN đến các TCTD. Quá trình triển khai đảm bảo có sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời giữa NHNN, các TCTD và sự đồng tình phối hợp thống nhất của khách vay vốn để nâng cao hiệu quả thực thi chính sách.

Đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật hiện hành về hoạt động cho vay của TCTD đối với khách hàng và đảm bảo chất lượng tín dụng, đảm bảo khách quan, đúng bản chất của nợ xấu.

,

百家樂代打www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家樂代打登录网址、百家樂代打备用网址、百家樂代打最新网址、百家樂代打手机网址、百家樂代打管理网址、百家樂代打会员网址。提供百家樂代打APP下载,百家樂代打APP包含百家樂代打代理登录线路、百家樂代打会员登录线路、百家樂代打信用网开户、百家樂代打现金网开户、百家樂代打会员注册、百家樂代打线上投注等业务。

,

Thống đốc cũng yêu cầu các đơn vị tại NHNN Trung ương tiếp tục tham mưu triển khai có hiệu quả các giải pháp điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng, lãi suất... theo các nhiệm vụ được giao tại Chỉ thị 01/CT – NHNN ngày 17/01/2023; tiếp tục phối hợp các bộ, ngành, địa phương, các Hiệp hội ngành hàng, các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh triển khai Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp, các Hội nghị tín dụng chuyên đề; trong đó có chính sách hỗ trợ lãi suất 2% đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh.

Theo dõi tình hình triển khai chính sách cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn của TCTD; kịp thời đề xuất giải pháp xử lý khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai; thực hiện thanh tra, giám sát việc cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn của các TCTD theo quy định
Thống đốc cũng yêu cầu các TCTD tiếp tục triển khai có hiệu quả Chỉ thị 01 trong đó tập trung triển khai các giải pháp tăng trưởng tín dụng an toàn, hiệu quả, nâng cao chất lượng tín dụng, kiểm soát và xử lý nợ xấu.

Bên cạnh đó các TCTD phải tiếp tục tiết giảm chi phí để giảm lãi suất cho vay, giảm các loại phí nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh; tích cực triển khai gói tín dụng 120.000 tỷ đồng cho chủ đầu tư và người mua nhà của các dự án nhà ở xã hội; chương trình hỗ trợ lãi suất 2% không để bất cứ một doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh nào thuộc đối tượng hỗ trợ lãi suất và có nhu cầu mà không được hỗ trợ kịp thời.

Về thực hiện Thông tư 02, Thống đốc yêu cầu các TCTD khẩn trương ban hành và triển khai thực hiện ngay quy định nội bộ về cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ. Nghiêm cấm các hành vi gây khó khăn, phiền hà, ban hành thêm điều kiện, thủ tục khác với quy định tại Thông tư.

Chỉ thị này có hiệu lực kể từ ngày 23/5/2023.

,

bet365手机下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365手机下载登录网址、bet365手机下载备用网址、bet365手机下载最新网址、bet365手机下载手机网址、bet365手机下载管理网址、bet365手机下载会员网址。提供bet365手机下载APP下载,bet365手机下载APP包含bet365手机下载代理登录线路、bet365手机下载会员登录线路、bet365手机下载信用网开户、bet365手机下载现金网开户、bet365手机下载会员注册、bet365手机下载线上投注等业务。

上一篇:足球比分推荐 (www.ad6868.vip):美联储会议纪要:美联储成员在支持进一步加息方面存在分歧 作者:Fxstreet 2023-05-25 08:00

下一篇:百家乐注码分配 (www.ad6868.vip):好市多A肝莓赔偿和解书惹议 高市府出手促修正这部分

网友评论